ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT THỐNG LINH, NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Sáng ngày 28/10/2018, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Thống Linh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thống Linh, nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Đại hội vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Văn Thành-Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo huyện Đoàn Cao Lãnh và đại diện các đoàn thể trong và ngoài nhà trường đến dự và sự có mặt của 49 đại biểu được triệu tập đại diện cho hơn 495 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã được nghe trình bày toàn bộ dự thảo văn kiện đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2018. Trên cơ sở ý kiến đóng góp thảo luận của đại biểu, Đại hội đã tiến hành biểu quyết thống nhất mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ mới và tiến hành bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới là 14 đồng chí, khuyết 01 đồng chí; đồng chí Huỳnh Đức Tài, Giáo viên tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường. Tại Đại hội, BCH Đoàn trường đã vinh dự nhận được Giấy khen của Ban thường vụ huyện Đoàn Cao Lãnh tặng cho 03 cá nhân và tập thể BCH Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Với chủ phương châm “Học sáng tạo, trải nghiệm – sống, trách nhiệm, yêu thương”, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thống Linh đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên hăng hái tiến bước dưới lá cờ vinh quang của Đoàn, tiếp bước cha anh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, nhiệm kỳ 2018 - 2019 góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và hoạt động Đoàn ngày càng vững mạnh.

Các cá nhân và tập thể nhận giấy khen của huyện Đoàn Cao lãnh

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt trước Đại hội

Tác giả: Huỳnh Đức Tài
Nguồn:Đoàn trường Copy link