Thư viện Trường THPT Thống Linh tổ chức Hội thi Thuyết trình sách năm 2018

Nhằm hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam 21/4” và “Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4”, chiều ngày 12/4/2018, thư viện trường THPT Thống Linh tổ chức Hội thi Thuyết trình sách.
Với mục tiêu giúp học sinh “ Siêng đọc sách và yêu sách”, Hội thi đã thu hút được nhiều học sinh tham gia. Đến với Hội thi, các thí sinh đã giới thiệu ngắn gọn, súc tích nhưng rất lôi cuốn, hấp dẫn người nghe qua các quyển sách như: Đắc nhân tâm, Thông minh cảm xúc 2.0, Khởi động tiềm năng vui sống, Mình sẽ hạnh phúc giống ta, Trường Sa thân yêu, 50 bài học triết lí về cuộc sống, Nhật kí Đặng Thùy Trâm…
 
Các tiết mục của thí sinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Ban giám khảo bởi chất giọng ngọt ngào, truyền cảm và sâu lắng, đôi lúc lại sôi nổi, hào hứng cùng những biểu cảm rất thật của các em. Một số tiết mục có đệm nhạc không lời nhẹ nhàng tạo không khí du dương, êm dịu khi nghe.
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải, gồm: 1giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Em Đặng Thị Ngọc Diệu lớp 12CB2 đã xuất sắc đạt giải nhất Hội thi.
 
Hội thi đã góp phần phát triển phong trào đọc sách ở thư viện, giúp học sinh chủ động, tích cực tìm kiếm và đọc những quyển sách mà mình yêu thích. Từ đó, thúc đẩy văn hóa đọc sách ở trường học ngày càng phát triển.

 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 87
Tháng 03 : 1.548
Năm 2019 : 2.802