TRƯỜNG THPT THỐNG LINH ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THAO GDQP&AN HỌC SINH THPT TỈNH ĐỒNG THÁP LẦN 1

Thứ năm - 02/03/2017 21:08

TRƯỜNG THPT THỐNG LINH ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN HỘI THAO GDQP&AN HỌC SINH THPT  TỈNH ĐỒNG THÁP LẦN 1

Chiều ngày 14/02/2017, Sở GDĐT Đồng Tháp tổ chức tổng kết hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT Tỉnh Đồng Tháp, lần thứ 1 năm 2017, tại trường Quân sự Tỉnh.

Sau 4 ngày thi đấu diễn ra từ 21/2 – 24/2/2017, Hội thao GDQP&AN học sinh THPT Tỉnh Đồng Tháp được Sở GDĐT và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức, đã bế mạc vào chiều ngày 24/02/2017 tại Trường Quân sự Tỉnh.

tong ket hoi thao gdqp451
Nhãn

Tham gia hội thao có 387 vận động viên là học sinh của 42 trường THPT trên địa bàn Tỉnh.

Các em đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Hiểu biết chung về quốc phòng và an ninh, đội ngũ tiểu đội. Các nội dung còn lại sẽ lần lượt tổ chức thi đến hết buổi sáng ngày 24/02/2017 gồm đội ngũ từng người không có súng, băng bó cứu thương, ném lựu đạn trúng đích, tháo lắp súng tiểu liên AK, thực hành bắn súng đạn thật tiểu liên AK, tư thế, động tác vận động trên chiến trường, chạy 100m ...

Đoàn học sinh trường THPT Thống Linh có 9 em tham gia, dưới sự huấn luyện của thầy Nguyễn Văn Hóa, Thầy Nguyễn Minh Trí và sự cố gắng của các em, đoàn đã xuất sắc vượt qua 41 trường THPT trên địa bàn Tỉnh để giành giải nhất toàn đoàn, mang vinh dự lớn về cho trường.

Sau Hội thao, Sở GDĐT sẽ phối hợp cùng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia đội tuyển dự Hội thao toàn quốc vào cuối tháng 3/2017.

Thông Thái