Tưng bừng Hội trại “Học sinh Thống Linh tự hào với Biển – Đảo Tổ quốc”

Thứ hai - 23/01/2017 15:28

Tưng bừng Hội trại “Học sinh Thống Linh tự hào với Biển – Đảo Tổ quốc”

Sáng ngày 19/01/2017, trường THPT Thống Linh đã tổ chức Hội Trại “Học sinh Thống Linh tự hào với Biển – Đảo tổ quốc”, tại khuôn viên nhà trường. Hội trại diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/01/2017. Có hơn 900 giáo viên, giáo sinh và học sinh đã tập trung tại khuôn viên trường để tham gia Hội trại với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao.

Sáng ngày 19/01/2017, trường THPT Thống Linh đã tổ chức Hội Trại “Học sinh Thống Linh tự hào với Biển – Đảo tổ quốc”, tại khuôn viên nhà trường. Hội trại diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/01/2017. Có hơn 900 giáo viên, giáo sinh và học sinh đã tập trung tại khuôn viên trường để tham gia Hội trại với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao.

Tham gia hội trại “Học sinh Thống Linh tự hào với Biển – Đảo tổ quốc” năm nay, các trại sinh không chỉ được tham gia nhiều trò chơi dân gian với sự thi đua trong nhiều giờ, mà còn được ca hát nhảy múa dưới lửa trại, thi thố tài năng trong các món ăn cổ truyền, thưởng thức các tiết mục văn nghệ truyền thống và sôi động bên nhau với liên khúc múa Dân vũ.

Trò chơi dân gian tại Hội trại
Trò chơi dân gian tại Hội trại
Tiết mục Văn nghệ tại Hội trại

Nét đặc biệt và ý nghĩa nhất trong Hội trại đó là, tất cả các trại của các lớp đều trang trí theo tên các hòn đảo trên khắp đất nước Việt Nam. Trên mỗi trại các hòn đảo của nước ta đã hiện ra sinh động qua nội dung giới thiệu về vị trí, diện tích, lịch sử, hình ảnh về con người, cảnh quan, ẩm thực. Bên cạnh đó, gian hàng các lớp có thêm nhành mai, đào, câu đối tết chào đón một mùa xuân đang về trên quê hương Đồng Tháp.

Mỗi trại đều mang tên một đảo
Lửa trại
Sinh hoạt tập thể của các trại viên

Hội Trại “Học sinh Thống Linh tự hào với Biển – Đảo tổ quốc” đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp khó phai trong lòng các trại sinh tham gia.

Chân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây