Trường THPT Thống Linh xây dựng trường Xanh Sạch Đẹp An toàn

Thứ năm - 10/11/2016 22:35

Trường THPT Thống Linh xây dựng  trường  Xanh  Sạch  Đẹp  An toàn

Năm học 2016-2017 trường THPT Thống Linh tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp. Trong đó việc xây dựng “Trường học Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn” là một trong những nội dung được lãnh đạo nhà trường rất quan tâm và tổ chức thực hiện.

Trong những năm qua, “Xây dựng nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn” đã thực sự có hiệu quả và đi vào chiều sâu. Nhà trường đã nhận thức rõ môi trường sạch, cảnh quan xanh, không gian thời gian và môi trường giáo dục an toàn là một trọng những yếu tố góp phần xây dựng nhà trường có văn hóa lành mạnh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu mà Việt Nam là hiện thực rõ nét nhất trong thời gian vừa qua.

Trong mỗi chúng ta đều mong muốn được học tập và làm việc trong một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn. Nó tạo ra một môi trường học tập sinh hoạt và vui chơi an toàn thú vị, hấp dẫn, giúp thầy và trò càng thêm yêu trường, mến lớp. Ngôi trường sạch, đẹp không những để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người, nó còn có ý nghĩa giáo dục với mỗi chúng ta, hình thành ý thức thói quen tốt, góp phần và bảo vệ môi trường.

Để thực hiện được việc đó, lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, kiểm tra, giám sát việc và duy trì thực hiện vệ sinh trường lớp hằng ngày, coi đó là một hoạt động thường xuyên liên tục của nhà trường. Mỗi thầy giáo, cô giáo và học sinh là những người gương mẫu trong việc xây dựng cảnh quan sư phạm nhà trường. Thực sự coi trường là nhà, xác định việc làm của chúng ta đang vì chính chúng ta và vì tương lai của cộng đồng. Từ đó đã hình thành thói quen tốt của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường trong việc giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn.

Một số hình ảnh nhà trường “Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn”

Một số hình ảnh nhà trường “Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn”