TIN TỨC HOẠT ĐỘNG THÁNG 03/2017 ĐOÀN TN CSHCM

Chủ nhật - 02/04/2017 19:19

TIN TỨC HOẠT ĐỘNG THÁNG 03/2017 ĐOÀN TN CSHCM

Tiếp tục thực hiện đồng hành cùng đoàn viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 26/03/2017 Ban chấp hành Đoàn trường THPT Thống Linh đến thăm gia đình và tặng cho bạn Nguyễn Phúc Trường trên địa bàn ấp 1, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh. Tại buổi đến thăm đoàn đã tìm hiểu hoàn cảnh gia của em Trường và biết được hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, mẹ làm nghề đan lục bình, cha đạng bệnh viêm não, 2 em của Trường và bản thân em có nguy cơ bỏ học, các thành viên đã động viên bạn vượt qua khó khăn để tiếp tục học tập và sẽ tiếp tục tham mưu với Lãnh đạo nhà trường giúp đỡ em trong năm học tiếp theo./.

HĐT