Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2017

Thứ bảy - 15/04/2017 19:36

Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2017

Ngày 13 tháng 4 năm 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Cao Lãnh, Chi Bộ 2 trực thuộc Đảng bộ trường THPT Thống Linh đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp quần chúng Bùi Hồng Thắm vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Lê Minh Tấn - Bí thư Chi bộ đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của BTV huyện ủy Cao Lãnh cho đảng viên Bùi Hồng Thắm.

image001
Đồng chí Trần Ngọc Quyến – Phó Bí thư Chi bộ 2, trao quyết định cho đồng chí Thắm

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Hồng Thắm đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Lê Minh Tấn –  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Mỹ Hạnh chịu trách nhiệm giúp đỡ đồng chí Thắm trong thời gian 12 tháng.

Đồng chí Bùi Hồng Thắm là giáo viên có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của nhà trường. Sau thời gian nỗ lực phấn đấu trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, đã có những đóng góp tích cực cho đơn vị. Được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Thắm đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.