Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017

Thứ hai - 23/01/2017 15:42

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2017, Đảng bộ Trường THPT Thống Linh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017.

Chiều ngày 21 tháng 01 năm 2017, Đảng bộ Trường THPT Thống Linh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Đào Văn Nhạn – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Dân huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Thống Linh; cùng với 35 đảng viên của đảng bộ Nhà trường.

image001 2
Từ trái sang phải: Đ/c Nhạn, đ/c Thành, đ/c Phương

Mở đầu Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Đảng ủy trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017.

Theo đó, trong năm 2016, Đảng ủy Nhà trường đã tập trung lãnh đạo toàn Đảng bộ thực hiện tốt các chương trình công tác của huyện ủy, của ngành giáo dục, cụ thể như: công tác xây dựng Đảng, công tác kiểm tra giám sát, công tác dạy và học của nhà trường; phát huy vai trò của các cấp ủy và đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác. Kết quả phân loại cuối năm có 2/3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, tất cả đảng viên trong đảng bộ đều đạt mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có 6 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Năm 2017 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Đây cũng là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương đề ra một số chỉ tiêu và nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Nhà trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2017, như sau: Tổ chức quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết của Đảng; Chỉ đạo thực hiện đạt chỉ tiêu về công tác dạy và học của nhà trường; Chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ, gắn với thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các đảng viên dự Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, một số đảng viên của các chi bộ trực thuộc đã tham gia ý kiến thảo luận, đánh giá kết quả các mặt công tác xây dựng Đảng đạt được năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Đ/c Tường tham gia ý kiến tại Hội nghị
Đ/c Hóa tham gia ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đào Văn Nhạn nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đạt được trong năm qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017: Đảng ủy cần đưa chỉ tiêu kết nạp đảng, chú trọng đến việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, công tác xây dựng đảng, nhất là việc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Đào Văn Nhạn phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể và mỗi, đảng viên, giáo viên, học sinh Nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Chân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây