ĐOÀN TRƯỜNG, CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO TÂN BINH NĂM 2017

ĐOÀN TRƯỜNG, CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO  TÂN BINH NĂM 2017

ĐOÀN TRƯỜNG, CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO

TÂN BINH NĂM 2017

Sáng ngày 11/02/2017, cô Phạm Thị Trúc Giang cùng với thầy Nguyễn Chơn Chánh và cô Nguyễn Hồng Tươi đại diện cho Đoàn trường và Chi đoàn Giáo viên trường THPT Thống Linh đến thăm và tặng quà cho tân binh ở xã Phương Trà, đơn vị kết nghĩa với Chi đoàn giáo viên trong những năm qua. Được biết, trong năm 2017 này, xã Phương Trà có 8 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Đoàn đã thăm hỏi ân cần và động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Cao Lãnh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Dịp này, đoàn cũng tặng cho tân binh những phần quà thiết thực, động viên các chiến sĩ an tâm học tập, rèn luyện.

h2

Túc Giang