Chung tay vì cộng đồng

Thứ năm - 01/10/2015 19:20

Chung tay vì cộng đồng

Nhằm giáo dục cho cán bộ đoàn viên, thanh niên học sinh về tinh thần tương thân tương ái, kính lão đắc thọ, tình nguyện vì cộng đồng, thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/2015, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Thống Linh do Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Liên – UV BCH dẫn đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho cụ già là ông Nguyễn Văn Quảng, 74 tuổi trên địa bàn ấp 4, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh. Phần quà gồm: Bánh, trà, sữa, đường và các nhu yếu phẩm trong gia đình, tổng giá trị phần quà 150.000 đồng.

Cụ ông Nguyễn Văn Quảng là giáo viên tiểu học trước năm 1986, hiện nay cụ già neo đơn trên địa bàn xã Phương Trà, có 1 người cháu vừa tốt nghiệp ngành kế toán chưa có việc làm và đang chờ kết quả thi tuyển viên chức.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Liên chúc cụ ông mạnh khỏe trường thọ.

Từ trái sang: Đ/c Mỹ Liên, ông Nguyễn Văn Quảng, Đ/c Đỗ Công Đoàn