Trường THPT Thống Linh Tổ chức “ Đêm Vui Trung Thu 2016” cho các bé thiếu nhi

Thứ năm - 06/10/2016 22:10

Trường THPT Thống Linh Tổ chức “ Đêm Vui Trung Thu 2016”  cho các bé thiếu nhi

Tối ngày 13/9/2016, CĐCS Trường THPT Thống Linh tổ chức “Đêm Vui Trung Thu 2016” cho các cháu là con của CB-GV-NV. Đến dự có đại diện của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể và hơn 74 cháu là con của CB-GV-CNV của trường.

Với chương trình phong phú, hấp dẫn nhằm tạo sân chơi để các cháu có cơ hội thể hiện tài năng của mình, vừa giúp các cháu làm quen với nhau, cùng nhau tham gia thể hiện tài năng của mình. Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp cùng với các trò chơi hấp dẫn thu hút được sự tham gia các bé thiếu nhi như văn nghệ, Ngân thơ, Duyên dáng nhí, Trò chơi,... Ở mỗi tiết mục tham gia các em đều được BTC tặng quà.

Nhìn gương mặt rạng rỡ của các cháu tin tưởng rằng trong năm học này các cháu sẽ càng nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích tốt, đạt nhiều giải cao trong các hội thi, kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Sau đây là một số hình ảnh của “Đêm Vui Trung Thu ”

Tác giả: Tâm Huyền