RỘN RÀNG LỄ HỘI MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

Thứ tư - 03/02/2016 17:14

RỘN RÀNG LỄ HỘI MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016

Sáng 01/02/2016, toàn thể GV-CNV Trường THPT Thống Linh đã hào hứng tham gia các hoạt động trong lễ hội "Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính Thân 2016".

 

 

 

 Với truyền thống hàng năm cứ đến những ngày Tết âm lịch, Công đoàn trường THPT Thống Linh đều kết hợp với Nhà trường, tổ chức cuộc thi với các trò chơi dân gian như đập heo đất, nhảy bao bố tiếp sức, bắn nước vào chai và đón Tất niên cho toàn thể CBGV-CNV. Hoạt động này với mục tiêu giáo dục ý thức hướng về cội nguồn, gắn kết các công đoàn viên xây dựng tập thể đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi, khích lệ động viên GV-CNV gắn bó với trường, với lớp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 Ban chấp hành Công đoàn đã chủ động tham mưu với Đảng bộ, phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công cuộc thi với các trò chơi dân gian và đón Tất niên tại đơn vị

image002

Hình ảnh các GV- CNV tham gia các trò chơi dân gian tết Bính Thân 2016  - ảnh: Tâm Huyền

Kết quả tổ công đoàn Lý - Hóa đạt giải nhất, tổ công đoàn Văn – Sử - Địa giải nhì, tổ công đoàn Tiếng anh – Giáo dục công dân – Tin học giải ba, tổ công đoàn Toán – Sinh học giải khuyến khích.

image004

 Trao giải các tổ công đoàn tham gia trò chơi dân gian- Ảnh: Tâm Huyền

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016) và chào đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

                                                                                        Tác giả: Tâm Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây