Trường THPT Thống Linh tổ chức ngày lễ nhà giáo việt nam và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật - 22/11/2015 20:29

Trường THPT Thống Linh tổ chức ngày lễ nhà giáo việt nam và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia

Sáng ngày 19/11/2015, Trường THPT Thống Linh – Huyện Cao Lãnh tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Đến dự lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo UBND Huyện Cao Lãnh, chính quyền địa phương 6 xã trên địa bàn tuyển sinh, các trường THCS, THPT, cựu giáo viên, cựu học sinh, Ban đại diện CMHS cùng toàn thể GV-CNV và hơn 850 học sinh đang học tại trường.

Học sinh rước ảnh Bác Hồ và Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 để tỏ lòng tri ân đến những người thầy, người cô đã tận tâm với nghề. Nhiều thế hệ học sinh của trường cũng đã dâng tặng những bông hoa tươi thắm để tri ân sự dạy dỗ của các thầy cô.

Ông Nguyễn Thanh Bình – CV Phòng TCCB Sở GDĐT trao giấy khen cho tập thể và các cá nhân có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia

Phát huy năng lực, phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, 10  năm qua - từ khi thành lập trường đến nay, các thế hệ thầy, cô giáo của trường đã không ngừng nỗ lực trong việc dạy và học,  Năm học 2014 – 2015 vừa qua, nhiều giáo viên của trường đã nổ lực đào tạo nhiều học sinh của trường đạt được nhiều giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

 

Lễ rước bằng  công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2015

Cũng trong buổi lễ,  Trường THPT  Thống Linh vinh dự nhận quyết định trường đạt chuẩn Quốc gia 2015, đánh dấu một mốc son vào bảng vàng truyền thống của nhà trường, là cơ sở vững chắc để nhà trường tiếp tục phấn đấu đi lên trong thời kỳ đổi mới. Thầy và trò cùng các bậc phụ huynh đã thấy được những cơ hội cũng như thách thức mới.

 Phấn đấu xây dựng để được vinh danh trường chuẩn Quốc gia đã khó nên việc giữ vững và phát huy những thành quả đó chắc chắn đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa.

Bà Huỳnh Thị Hoài Thu – Bí thư Huyện Ủy trao  bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia 2015

-  Thử thách phía trước còn nhiều nhưng tập thể CB, GV, NV nhà trường luôn hy vọng và tin tưởng rằng dưới sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền địa phương và các cấp quản lí, sự ủng hộ và giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể và cộng đồng, thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, chăm sóc và giáo dục thật tốt các thế hệ con em của chúng ta, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị tiêu biểu trong công tác giáo dục, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia đã đạt được.

                                                                                                                                        Tác giả bài viết:  Tâm Huyền

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây