Trường THPT Thống Linh khai giảng năm học mới.

Thứ bảy - 05/09/2015 16:59

Trường THPT Thống Linh khai giảng năm học mới.

Hôm nay ngày 4 tháng 9 năm 2015, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh mùng 2 tháng 9, hòa chung niềm vui của hàng triệu học sinh cả nước, trường THPT Thống Linh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Sáng ngày 04/09/2015, Trường THPT Thống Linh tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Thanh Hùng - Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Tháp, Bà Huỳnh Thị Hoài Thu – Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện Ủy Huyện Cao Lãnh, Ông Nguyễn Minh Tâm - Trưởng phòng Tổ chức Sở Giáo Dục & Đào tạo, Bà Nguyễn Thị Kim Châu Huyện Ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Cao Lãnh, cùng đại diện chính quyền địa phương 6 xã trong vùng tuyển sinh của trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đến dự.

dscn6812

Tại buổi lễ khai giảng, Quí đại biểu, thầy cô và các em học sinh đã được nghe bà Nguyễn Thị Kim Châu đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang.

Năm học 2014-2015 trường đã có 100% cán bộ công chức  hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy năm học. Kết quả có 187 học sinh giỏi  đạt 22%, có 230 học sinh khá đạt 27%. Trong năm học mới 2015-2016 nhà trường đón thêm 375 học sinh lớp 10.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Hùng đại diện UBND tỉnh Đồng Tháp trao 500 quyển tập cho học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn.

Hiệu Trưởng nhà trường đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Năm học 2015-2016 Trường THPT Thống Linh quyết tâm thực hiện tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và phấn đấu đạt chuẩn quốc gia.

Sau buổi lễ khai giảng nhà trường tổ chức buổi tọa đàm giữa nhà trường với cấp Ủy, Chính quyền, Ban ngành địa phương và Ban đại diện phụ huynh học sinh về kế hoạch phối hợp hỗ trợ, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy trong năm học mới.

Tác giả: Nguyễn Vũ Hoàng Vĩnh Tường