Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Đồng Tháp

Thứ sáu - 24/02/2017 20:55

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Đồng Tháp

Chiều ngày 22/2/2017 Sở GD-ĐT Đồng Tháp tổ chức tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp THPT lần thứ IX năm học 2016-2017. Theo đó trường THPT Thống Linh có 03 GV đạt danh hiệu cao quý này. Đó là: Cô Trúc Giang môn Ngữ Văn; cô Thảo môn Lịch Sử và cô Thúy Kiều môn Hóa học.

tong ket hoi thi gvg tinh dt327
Từ phải sang: Cô Ngọc Hạnh P.HT; Cô Thúy Kiều; Cô Trúc Giang

Thông qua Hội thi là cơ hội để giáo viên trãi nghiệm sáng tạo về tổ chức dạy học, là dịp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh theo định hướng phát triển năng lực của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới căn bản toàn diện GDĐT.

Một số hình ảnh lưu niệm của buổi lễ tổng kết Hội thi