Thư viện trường THPT Thống Linh đạt chuẩn quốc gia

Thứ bảy - 19/09/2015 08:06

Thư viện trường THPT Thống Linh đạt chuẩn quốc gia

Thực hiện quyết định số 977/QĐ-SGDĐT, ngày 08/9/2015 của Sở GDĐT Đồng Tháp về việc kiểm tra công nhận thư viện trường học đạt các danh hiệu.

Ngày 15/9/2015 đoàn kiểm tra do Ông Nguyễn Quốc Lợi - Chuyên viên phòng CNTT-TB-TV Sở GDĐT làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra thư viện trường THPT Thống Linh. Cùng đi với đoàn còn có Ông Huỳnh Văn Bảy - Chuyên viên phòng CNTT-TB-TV làm Phó Trưởng đoàn và các thầy cô là cán bộ thư viện của các trường THPT, THCS, TH trong tỉnh làm thành viên.

img 2379

Tiếp và làm việc với đoàn có Ông Nguyễn Văn Thành Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Cường Tổ trưởng tổ Văn phòng, cán bộ thư viện và một số nhân viên tổ văn phòng.

Kết quả kiểm tra đoàn đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của thư viện nhà trường và đạt số điểm 80/100 điểm, số điểm nằm trong khung thư viện đạt danh hiệu: Thư viện đạt chuẩn quốc gia

NVT.