Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 23/01/2017 15:16

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 16/01/2017, trường THPT Thống Linh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

Trong không khí của những ngày cuối cùng năm Bính Thân, chuẩn bị bước sang năm Đinh Dậu, Trường THPT Thống Linh đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

Tới dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; Ông Đinh Phước Thọ - Trưởng Ban Đại đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bạn giáo sinh thực tập và học sinh toàn trường.

Ông Đinh Phước Thọ (bìa phải) – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường

Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy Nguyễn Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua: Tỉ lệ học sinh giỏi đạt 15,87 %; tỉ lệ học sinh tiên tiến đạt 40,64%; trường còn 7,56% học sinh yếu kém. Đặc biệt, học kì I vừa qua Đội tuyển học sinh giỏi thí nghiệm thực hành đạt 1 giải khuyến khích (môn Hóa). Cùng với đó UBND tỉnh đã công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho thầy Lê Phước Ân đã có thành tích xuất sắc trong 3 năm liền (2014 đến 2016). Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh, cùng với sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo của nhà trường.

Thầy Nguyễn Thanh Phương – Hiệu trưởng, trao danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh cho thầy Ân

Cô Hồ Thị Nguyệt, trao giấy khen học sinh giỏi TNTH cho em Nghĩa lớp 12CB1

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Về thành tích của các thầy cô giáo: thầy Nguyễn Văn Nhanh và cô Võ Thị Thanh Hòa được tuyên dương về thành tích trong Hội thi học sinh giỏi Thí nghiệm thực hành. Về thành tích của học sinh: Nhà trường cũng tuyên dương và khen thưởng 139 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong học kỳ I và 01 học sinh có thành tích xuất sắc trong Hội thi học sinh giỏi Thí nghiệm thực hành.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Phó Hiệu trưởng, trao giấy khen cho thầy Nhanh và cô Hòa

Ông Đinh Phước Thọ trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Cô Hồ Thị Nguyệt trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Cô Phạm Thị Thanh Trúc trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Cô Mai Trúc Linh trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Về dự buổi lễ, đại diện Trung tâm Ngoại ngữ Tổ Ông Vàng cũng trao tặng 06 suất học bổng trị giá 4,5 triệu đồng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Đó đều là những gương mặt tiêu biểu, xứng đáng là tấm gương để học sinh noi theo.

Cô Lê Thị Xuân Lan trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I
Cô Trần Thị Thúy Kiều trao giấy khen cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.