Khảo sát công tác Tuyên giáo năm 2017

Thứ năm - 27/04/2017 07:40

Khảo sát công tác Tuyên giáo năm 2017

Thực hiện Công văn số 308-CV/BTGHU, ngày 26/4/2017 Đảng ủy trường THPT Thống Linh đón và làm việc với Tổ khảo sát việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo năm 2017.

Tổ khảo sát gồm 04 thành viên do đồng chí Phan Thanh Hải – UVBTV -  Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, làm Tổ trưởng. Làm việc với Tổ khảo sát có đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng là đảng ủy viên trong nhà trường.

khao sat cong tac tuyen giao 2017482
Đ/c: Phan Thanh Hải – UVBTV – Trưởng BTG (áo xanh); Đ/c: Nguyễn Văn Thành – P. BT Đảng ủy – P.HT

Tổ khảo sát đã tập trung nghiên cứu hồ sơ: Việc thực hiện Sổ tay đảng viên làm theo gương Bác; Việc xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII; Việc viết thu hoạch của đảng viên sau khi học tập Nghị quyết TW4 khóa XII của đảng bộ nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Chánh Tâm – HUV - P. Trưởng BTG (áo sọc đỏ); Đ/c: Nguyễn Thanh Phương – BT Đảng ủy – HT

Sau một buổi làm việc Tổ khảo sát đã trao đổi góp ý nhiều vấn đề về các nội dung nói trên để đảng ủy nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện trong thời gian tới nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.