KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT THỐNG LINH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2015

Thứ bảy - 10/10/2015 21:41

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT THỐNG LINH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2015

Chiều ngày 09/10/2015, Đoàn kiểm tra của tỉnh Đông Tháp do bà Nguyễn Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công nhận trường THPT Thống Linh đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi kiểm tra còn có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ , Sở VH-TT-DL, Sở Nội vụ, Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và đầu tư, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo trường THPT Thống Linh.

Tại buổi kiểm tra đoàn đã được nghe nhà trường báo cáo kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.  Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra thực tế và đối chiếu với từng tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia được quy định tại Thông tư số 47/2012/TT-BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Qua kết quả kiểm tra, Bà Phan Thúy Hà – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thay mặt Đoàn kiểm tra đánh giá cao kết quả mà trường THPT Thống Linh đã đạt được và kết luận trường THPT Thống Linh đã đạt 5/5 tiêu chuẩn trường THPT đạt chuẩn quốc gia và đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp ra quyết định công nhận trong thời gian sớm nhất.

Kết quả mà nhà trường đạt được là niềm vui, là vinh dự lớn cho tập thể trường THPT Thống Linh, là nền tảng và động lực tạo điều kiện giúp Thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phấn đấu thi đua "Dạy tốt - Học tốt" nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện Cao Lãnh trong thời gian tới.

                                                                                                         

                                                                                                                                           Tác giả bài viết: Tâm Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây