Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 20/11/2016 20:47

Họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 19/11/2016, Trường THPT Thống Linh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và lễ tri ân trưởng thành cho các em học sinh niên khóa 2014 - 2017. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, UBND các xã, các ông bà là đại diện cha mẹ học sinh của các lớp và hơn 900 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, Ban đại diện cha mẹ học sinh cảm ơn công lao của Tập thể sư phạm nhà trường, đã vượt qua nhiều khó khăn để dạy dỗ các em thành những học trò chăm ngoan và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Lễ Tri ân – Trưởng thành cho các em học sinh lớp 12 đã chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc. Đối với mỗi em học sinh, ngoài ngôi nhà thứ nhất nơi có ba mẹ thân yêu của các em, thì mái trường Thống Linh còn là ngôi nhà thứ 2 nơi có những thầy cô kính yêu không khác gì những người thân trong gia đình của các em.

Để gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ những thầy cô giáo, những người lái đò miệt mài dìu dắt các thế hệ học sinh trong suốt những năm qua. Những bông hoa tươi thắm, những món tự tay các em chuẩn bị đầy ý nghĩa đã được gửi đến các thầy cô như một lời cảm ơn chân thành cho thời gian đã qua và sự quyết tâm trong học tập cho những ngày còn lại.

Nhân dịp này, tập thể và giáo viên nhà trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu thi đua “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2015 - 2016”, 01 cá nhân được được UBND tỉnh  tặng bằng khen “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016” và 01 ca nhân được Bộ giáo dục tặng bằng khen “đặt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt năm học 2015 – 2016”.

Nhằm động viên và khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập các mạnh thường quân của lớp 10CB8 đã tặng 9 suất học bổng cho các em học sinh. Mỗi suất trị giá 500.000đ. Đây là nghĩa cử rất cao đẹp của các mạnh thường quân lớp 10CB8.