Hội thi “ kể chuyện về những tấm gương phụ nữ tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp” năm 2015

Thứ năm - 24/09/2015 12:06

Ngày 20 tháng 9 năm 2015 tại Trường THPT Thống Linh, Công đoàn cơ sở trường THPT Thống Linh phối hợp với CĐCS các trường THPT Huyện Cao Lãnh tổ chức hội thi “kể chuyện về những tấm gương phụ nữ tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp” năm 2015. Cụm 8 gồm các trường THPT Trong huyện Cao Lãnh.

image001

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các trường THPT trong huyện Cao Lãnh

Các em học sinh đã kể những câu chuyện rất cảm động về những người mẹ, người chị, người chiến sĩ như: Cô giáo Hoa ở xã Mỹ Hòa huyện Tháp Mười đã góp tiền lương hưu để xây cầu; Cô Nguyễn Thị Thanh Thúy  Chủ tịch hội khuyến học xã tân hội Trung tấm gương tiêu biểu huyện Cao Lãnh; Cô Bùi Thị Kim Duyên nhà giáo ưu tú hiện đang công tác tại trường chuyên Nguyễn Quang Diêu;  Bà Trần Thị Nhượng Bí thư đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp.

image004

Kết quả BTC đã trao giải I cho đội thi Trường THPT Thống Linh, Đội thi Trường THPT Cao Lãnh 2 đạt giải II, giải III đội thi Trường  THPT Cao Lãnh 1, 2 đội thi THPT Kiến Văn, THCS&THPT Nguyễn Văn Khải đồng giải KK

image005.

Đội thi trường THPT Thống Linh sẽ đại diện cụm 8 tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Tâm Huyền.