Đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên học sinh trong học tập

Thứ năm - 03/12/2015 14:41

Đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên học sinh trong học tập

Sáng thứ 2 ngày 30/11/2015 Đoàn trường THPT Thống Linh tổ chức trao suất học bổng 2.500.000 đồng cho bạn Võ Thị Mỹ Duyên là học sinh đã xuất sắc vượt qua 3 vòng thi kiến thức về tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh Đồng Tháp và huyện Cao Lãnh do Ủy ban Hội huyện Cao Lãnh tổ chức vào ngày 13/11/2015. Hội thi được tài trợ của công ty Imexpham.

Bạn Võ Thị Mỹ Duyên là học sinh lớp 11CB2, thuộc ấp 2, xã Phương Trà – huyện Cao Lãnh, gia đình thuộc hộ cận nghèo, nhà có 4 anh chị em, là học sinh giỏi nhiều năm liền, ngoài việc học tốt bạn còn là Ủy viên ban chấp hành chi đoàn lớp, có nhiều đóng góp xây dựng phong trào của lớp, của trường.

p 20151130 073948 1

Thầy Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường