Đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục

Thứ tư - 22/02/2017 13:50

Đánh giá ngoài về kiểm định chất lượng giáo dục

Ngày 21/02/2017 trường THPT Thống Linh đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo về kiểm tra, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường.

danh gia ngoai 1215

Đoàn kiểm tra do Ông Hồ Quốc Dũng – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định Sở GD-ĐT - làm trưởng đoàn cùng với 06 thành viên khác là Chuyên viên của Sở GD-ĐT và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT trong tỉnh.

Ông Hồ Quốc Dũng – Trưởng đoàn (áo xanh)
Ông Hồ Quốc Dũng – Trưởng đoàn (áo xanh)

Tiếp Đoàn đánh giá có Thầy Nguyễn Thanh Phương - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thành và Cô Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên của Hội đồng Tự đánh giá của nhà trường.

Sau khi nghe báo cáo của Hiệu trưởng nhà trường về công tác tự đánh giá. Đoàn đã tiến hành nghiên cứu báo cáo tự đánh giá và hệ thống minh chứng

Đoàn đã làm việc trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu kết luận buổi làm việc Ông Hồ Quốc Dũng – Trưởng đoàn đã nhấn mạnh lại một số điểm mạnh, điểm yếu và kế hoạch cải tiến của các tiêu chí.

Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, Thầy Nguyễn Thanh Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường được hoàn thiện và đạt kết quả cao.

Chân Thành

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây