Chào đón đoàn sinh viên đến thực tập sư phạm tại trường

Thứ hai - 20/02/2017 10:05

Chào đón đoàn sinh viên đến thực tập sư phạm tại trường

Sáng ngày 20/02/2017 Trường THPT Thống Linh vui mừng chào đón Đoàn Sinh viên thực tập sư phạm tại trường.

Sáng ngày 20/02/2017 Trường THPT Thống Linh vui mừng chào đón Đoàn Sinh viên thực tập sư phạm tại trường.

Tham gia đợt thực tập sư phạm năm nay có 22 sinh viên của trường Đại học Đồng Tháp thuộc các bộ môn (Ngữ Văn, Tiếng anh, Hóa, Toán, Thể dục). Các em sẽ thực tập trong thời gian từ ngày 20/2/2017 đến 15/4/2017.

Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia mọi hoạt động giáo dục của nhà trường như một thành viên trong Hội đồng sư phạm. Tham gia dự giờ các tiết dạy của giáo viên hướng dẫn, tiến hành soạn bài và thực hiện giảng dạy theo quy định. Ngoài ra, các em phải tham gia công tác giáo dục toàn diện cho học sinh như một GVCN.

Trước đó, trong buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường Thầy Nguyễn Thanh Phương - Hiệu trưởng nhà trường hy vọng các bạn sinh viên hòa nhập nhanh, phấn đấu trở thành một thành viên tích cực của Hội đồng sư phạm nhà trường và hoàn thành tốt đợt thực tập của mình.

Đại diện cho Đoàn sinh viên tham gia thực tập tại trường sinh viên Bùi Cẩm Tú – Trưởng đoàn đã thay mặt Đoàn sinh viên cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian qua và hứa sẽ sớm hòa nhập để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Chân Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây